พรพิมล ปิลันธนาภรณ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เรื่อง การสมั

ตามที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้เปิดรับสมัครการ

1,487 total views, 2 views today

ขอแจ้งเลื่อนการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อประเมินความรู้ความสามาร

การสอบอัตนัยประยุกต์ (MEQ) ด้วยข้อสอบกลางของศรว. ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา

–แจ้งปิดการรับสมัครสอบ–   ประกาศคณะแพทยศาสตร์

กำหนดการสอบและรายชื่อผู้เข้าสอบประมวลความรู้ขั้นที่ 3 (MEQ) ครั้งที่ 1

ตามที่ศูนย์ประเมินและรับรองความรู้ความสามารถในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม

30 total views, no views today

ประกาศศูนย์ประเมินและรับรองความรู้ความสามารถในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม

ข้อมูลกำหนดการจัดการสอบ Long case (สาหรับแพทย์ที่จบสถาบันการศึกษาต่างป