Comments are off for this post

การประยุกต์ใช้ Simulation สำหรับการจัดการเรียนการสอนทางคลินิก

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

ทางคลินิก
(Clinical Application in Simulation Education)
วันที่ 21 – 23 พฤศจิกายน 2565

วิทยากร :
1.คณาจารย์จากชมรมการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์จำลองทางการแพทย์แห่งประเทศไทย (Thai Society for Simulation in healthcare)
1.1 ผศ.นพ.อินทนนท์ อิ่มสุวรรณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
1.2 พ.ท.ปณิธาน กวางวโรภาส วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า
2.คณาจารย์จากคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
2.1. อ.นพ.ปัณณวิชญ์ เบญจวลีย์มาศ
2.2 ผศ.พญ.งามจิตร์ ภัทรวิทย์
2.3 ผศ.พญ.อาอัยซะห์ ดาเด๊ะ
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
1. มีความรู้พื้นฐานทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับการ
2.สามารถพัฒนาแผนการสอนด้วยสถานการณ์จำลองทางการแพทย์
3.สามารถบริหารจัดการทรัพยากรที่ใช้กระบวนการสอนด้วยสถานการณ์จำลองได้อย่างเหมาะสม
4.สามารถกระตุ้นการเรียนรู้ สะท้อนกลับผู้เรียน และสามารถประเมินผู้เรียนได้อย่างเหมาะสม
6.ทราบและเลือกใช้วิธีประเมินผลที่เหมาะสมกับการสอนด้วยสถานการณ์จำลอง
7.นำความรู้ที่ได้จากการเรียนรู้มาปรับใช้ให้เข้ากับบริบทขององค์กรที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อัตราค่าลงทะเบียน
: บุคคลภายนอก 15,000 บาท
: บุคลากรภายใน ไม่มีค่าลงทะเบียน

เงื่อนไขการชำระเงิน
: กรุณาชำระเงินภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ผ่านบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 565-2-23182-9 ชื่อบัญชี คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์(การประชุม)

ลงทะเบียนได้ที่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 074-451544

Comments are closed.